Khoa học xác nhận: The Coffee Thêm Bạn uống, Các Longer Bạn sẽ sống

Cà phê là một trong những đồ uống lành mạnh trên hành tinh.

Nó là nhiều hơn chỉ là chất lỏng màu sẫm có chứa caffeine ... cà phê thực sự có chứa hàng trăm các hợp chất khác nhau, một số trong đó có lợi ích sức khỏe quan trọng.

Một số nghiên cứu lớn hiện nay đã chỉ ra rằng những người uống cà phê nhất sống lâu hơn và có giảm nguy cơ các bệnh như Alzheimer và tiểu đường.

Cà phê là một nguồn chính của chất chống oxy hóa

Trẻ Brunette Thưởng thức Cup of Coffee

Khi nước nóng chạy qua bã cà phê trong khi sản xuất bia, các chất trong hạt cà phê trộn với nước và trở thành một phần của thức uống.

Một số các chất này được nổi tiếng, trong đó có caffeine , nhưng có hàng trăm các hợp chất khác trong đó là tốt, nhiều người trong đó khoa học vẫn chưa xác định.

Nhiều người trong số các hợp chất này là chất chống oxy hóa bảo vệ cơ thể chúng ta từ quá trình oxy hóa, trong đó bao gồm các gốc tự do phân tử thiệt hại trong cơ thể.

Nếu không đi vào chi tiết phức tạp, quá trình oxy hóa được cho là một trong những cơ chế đằng sau lão hóa và các bệnh thông thường như bệnh ung thư và bệnh tim.

Cà phê, tin hay không, sẽ xảy ra là nguồn lớn nhất của chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống phương Tây , outranking cả các loại trái cây và rau quả ... kết hợp (1 , 2 , 3 ).

Khi bạn đang điều trị bản thân với một tách cà phê, bạn không chỉ nhận được caffeine nhưng một bó toàn bộ các hợp chất có lợi khác, bao gồm chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

Quảng cáo

Một số nghiên cứu Massive Hiện Đó dân Ai uống cà phê Sống lâu hơn những người không làm

Già Couple Bên ngoài uống cà phê

Có một số nghiên cứu cho thấy rằng khi người ta uống cà phê, họ ít có nguy cơ tử vong vì một loạt các bệnh nghiêm trọng.

Một nghiên cứu đột phá, lớn nhất của loại hình này, được công bố trên Tạp chí Y học New England vào năm 2012:

Freedman ND, et al. Hiệp hội uống cà phê với tỷ lệ tử vong tổng và nguyên nhân cụ thể. New England Journal of Medicine, 2012.

Trong nghiên cứu này, 402.260 cá nhân từ 50 đến 71 tuổi được hỏi về tiêu thụ cà phê của họ.

Kết quả thu được khá đáng chú ý ... sau khi theo dõi những người từ 12-13 tuổi, những người uống cà phê nhiều nhất là ít hơn đáng kể khả năng đã chết.

Freedman, et al - Cà phê và nguy cơ chết

Như bạn có thể nhìn thấy từ biểu đồ, người dân nhiều cà phê uống, thấp hơn nguy cơ tử vong là.

Các điểm ngọt có vẻ là ở 4-5 ly mỗi ngày, nơi mà những người đàn ông đã có một giảm 12% nguy cơ và phụ nữ một giảm 16% nguy cơ. Uống 6 hoặc nhiều ly mỗi ngày cung cấp không có lợi ích bổ sung.

Tuy nhiên, ngay cả tiêu thụ trung bình của cà phê (1 ly mỗi ngày) có liên quan với việc giảm 5-6% nguy cơ tử vong, cho thấy rằng ngay cả một chút là đủ để có tác dụng.

Mặc dù những con số này có thể có vẻ nhỏ ... được đưa ra cách vô cùng tiêu thụ cà phê trên diện rộng thực sự là, điều này có thể có tác động đối với hàng triệu người.

Khi họ nhìn đặc biệt nguyên nhân của cái chết, họ phát hiện ra rằng những người uống cà phê ít có khả năng chết vì nhiễm trùng, chấn thương, tai nạn, bệnh hô hấp, bệnh tiểu đường, đột quỵ và bệnh tim.

Lợi ích không xuất hiện là do chất cafein, bởi vì cả hai caffein và cà phê thường xuyên có tác dụng tương tự.

Tất nhiên, đây là một cái gọi là nghiên cứu quan sát, mà không thể chứng minh rằng cà phê gây ra việc giảm rủi ro. Nhưng đó là một sự bảo đảm tốt cà phê đó là, ít nhất, không những nhân vật phản diện nó đã được làm ra được.

Quảng cáo

Nhiều nghiên cứu khác đã dẫn đến kết quả tương tự

Man Uống Cup of Coffee

Các tác dụng của cà phê đối với sức khỏe đã thực sự được nghiên cứu rất kỹ lưỡng trong vài thập kỷ qua.

Ít nhất 2 nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng những người uống cà phê ít có nguy cơ chết sớm ( 4 , 5 ).

Nếu chúng ta nhìn vào các bệnh cụ thể, người uống cà phê có nguy cơ thấp hơn nhiều của bệnh Alzheimer, Parkinson, tiểu đường loại 2 và bệnh gan ... để đặt tên cho một số ít ( 6 , 7 , 8 , 9 )

Ngoài ra còn có các nghiên cứu từ Đại học Harvard cho thấy cà phê có thể làm cho bạn hạnh phúc hơn, giảm nguy cơ trầm cảm bằng 20% và nguy cơ tự tử bằng 53% (10 , 11 ).

Vì vậy, ... không chỉ làm cà phê thêm năm để cuộc sống của bạn, nhưng nó cũng có thể thêm vào cuộc sống với những năm của bạn.

Cà phê là Super khỏe mạnh

Mặc dù có được quỷ trong quá khứ, cà phê là một trong những đồ uống lành mạnh trên hành tinh. Giai đoạn.

 

Đối tác
Tin nóng
Đăng ký nhận tinOK