Nguyên Long Coffee Mừng khai trương Chuỗi Cà phê bền Vững ’ Trạm Cà Phê - The Coffee Station’ tại TP.HCM

 

 

[ BBT]  Ngày 20/07/2016 Công ty TNHH Sản xuất thương mại Cà phê Nguyên Long khai trương chuỗi cà phê kết nối bền vững mang thương hiệu ' TRẠM COFFEE - THE COFFEE STATION' tại Số 89 Đường Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Tuyến đường huyết mạch lớn nhất TP. Hồ Chí Minh nối liền giữa Quận Thủ đức và các tỉnh lân cận Đồng Nai - Bình Dương,..và tuyến Sân bay Long Thành - Sân bay Tân Sơn Nhất. Đây cũng là cơ hội cho một thương hiệu, một sản phẩm của Nguyên Long Coffee. 

Nguyên Long Coffee được thành lập Ngày 09/09/2009 và hiện nay dưới sự điều hành của Ban lảnh đạo công ty trên tầm cao mới, Nguyên Long Coffee được biết đến là một nhà sản xuất, thương mại  cà phê xuất khẩu tại Việt Nam bao gồm : Cà phê viên nén, Cà phê Rang xay, Cà phê hòa tan, Cà phê hỏa tan viên sủi nén chất lượng cao, và đặc biệt các chế phẩm từ cà phê nguyên chất và trà thảo mộc. Vị thế của công ty hiện có mặt tại các nước như :  Japan, Korea, Malaysia, Đức, Trung đông,...

Trạm Coffee được bắt nguồn chuyển động từ tình yêu cà phê và niềm đam mê của những con người nhiệt huyết với nền nông nghiệp Việt nam, nơi kết nối chia sẽ lắng nghe của nhửng tình yêu cà phê Việt nam thực thụ. Bạn hãy một lần đến Trạm Coffee thưởng thức cùng chúng tôi.

TRẠM COFFEE - THE COFFEE STATION

Địa chỉ : 89 Phạm Văn Đồng, P.3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại : (+84 8) 22374925 

Hotline: (+84)90-18-66600

Facebook : www.facebook.com/ThecoffeeStationVN

Nam Phương ( Ban truyền thông thương hiệu )

Đối tác
Tin nóng
Đăng ký nhận tinOK