Những đặc điểm của một nhân viên từ xa hoàn hảo

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc thuê một nhân viên từ xa không còn là vấn đề quá xa lạ. Khi bạn thuê cho một vị trí tại nơi làm việc, bạn thường tìm kiếm một người có kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết, thái độ tích cực và sẽ làm việc tốt với đồng đội của họ. Những phẩm chất đó cũng cần thiết cho những người làm việc từ xa nhưng có một số đặc điểm khác cần có để hợp tác hiệu quả cho cả đôi bên. Dưới đây là một số đặc điểm của một nhân viên từ xa xuất sắc mà bạn cần lưu ý trước khi tuyển dụng.

 

Kỹ năng giao tiếp tốt

Không có gì ngạc nhiên khi kĩ năng này lại đứng đầu trong danh sách các đặc điểm. Bất cứ ai làm việc từ xa phải có hiệu quả trong việc giữ liên lạc với đồng nghiệp của họ thông qua email, nhắn tin tức thời và trò chuyện video để kịp thời trao đổi công việc.

Tinh thần hợp tác

Nếu bạn nghĩ, nhân viên không cùng làm việc với mọi người thì không cần có tinh thần hợp tác với người khác. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bạn nên loại bỏ ngay. Để công việc có hiệu quả, nhân viên từ xa phải biết kết nối và phối hợp với những nhân viên tại công ty. Ví dụ: Công ty bạn đang cần tuyển một thiết kế bên ngoài để tạo một banner quảng cáo cho một chiến dịch nào đó. Người bạn tuyển phải có sự giao tiếp, trao đổi và phối hợp với bộ phận content cũng như người phụ trách chiến dịch này để mang lại thiết kế phù hợp với nội dung và mục đích của sự kiện.

Những-đặc-điểm-của-một-nhân-viên-từ-xa-hoàn-hảo-hình-ảnh-1.png

 

Tinh thần hợp tác là yếu tố cần thiết nhân viên từ xa phải có

Tính độc lập và chủ động trong công việc

Ngoài tinh thần hợp tác, sự độc lập và chủ động trong công việc cũng là một yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên từ xa. Mặc dù, không có sự quan sát của đồng nghiệp và quản lý giống như ở văn phòng, họ vẫn phải chủ động hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách chủ động.

Khả năng tiếp thu nhanh

Ngoài việc là người tự khởi nghiệp, nhân viên từ xa cần phải nắm vững các mục tiêu cụ thể của họ. Họ cần biết những gì họ cần phải làm việc và cách thực hiện chúng như thế nào.

Khả năng tập trung

Thật dễ dàng để có động lực ở nơi làm việc tại văn phòng vì không có gì để làm ngoài công việc. Nhưng những nhân viên từ xa thành công phải tránh những phiền nhiễu của TV, internet và mọi thứ khác trong nhà của họ trong lúc làm việc.

Những-đặc-điểm-của-một-nhân-viên-từ-xa-hoàn-hảo-hình-ảnh-2.png

 

Khả năng tập trung cao là đặc điểm của một nhân viên từ xa hoàn hảo

Quản lý thời gian

Một trong những đặc quyền làm việc tại nhà là nhân viên thường có thể thiết lập lịch trình của riêng họ. Tuy nhiên, bất cứ ứng viên nào bạn thuê cần quản lý thời gian của họ sao cho hợp lý và phải có mặt khi họ cần cộng tác với người khác.

Am hiểu về công nghệ

Nhân viên từ xa hiện đang phổ biến vì những tiến bộ công nghệ giúp mọi người có thể kết nối với nhau. Điều quan trọng là bất cứ ai bạn thuê đều biết cách sử dụng các giải pháp phù hợp hoặc có thể tiếp nhận chúng một cách nhanh chóng để thuận lợi trong quá trình làm việc.

 

BẠN CÓ THUỘC TOP NGƯỜI NHƯ TRÊN KHÔNG?

Hãy tham gia cùng team của chúng tôi ngay hôm nay!

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, độc lập, tự chủ ( làm chủ hơn là làm thuê)

- Bạn tự quản lý thời gian của chính mình

- Không bị ràng buộc doanh số,...

- Bạn có thể làm việc ở bất cứ trên lãnh thổ Việt nam ay cả quốc tế..

- Bạn có đủ thời gian để chăm sóc gia đình, người thân và tạo dựng sự nghiệp của mình trong hệ sinh thái cộng sinh của Smart Group ( Nguyên Long Coffee là thành viên của Smart Group)

+ Lợi ích từ mô hình đại sứ thương hiệu Nguyên Long Coffee

- Bạn được sở hữu công cụ làm việc hiện đại ( Web, App,..)

- Bạn được trang bị kiến thức cần thiết và kiến thức nâng cao, kỹ năng công việc ( kỹ năng lãnh đạo, quản lý, vận hành,..)

Và nhiều chính sách hơp tác khác !

 

Vui lòng liên hệ :

BAN QUÂN LỰC - NGUYEN LONG COFFEE

Hotline: (+84)98-102-4567

Email: tuyendung@nguyenlongcoffee.com

Facebook: www.fb.me/nguyenlongcoffeeVietnam

 

 

Đối tác
Tin nóng
Đăng ký nhận tinOK