Nhãn hàng Satra Foods

Mã sản phẩm: OEM0008
Giá: 0
Ðon vị:
Thông tin chung:

 

 

#THÔNG ĐIỆP

Cảm ơn  Qúy khách hàng đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp năng động và sáng tạo, đến với chúng tôi bạn luôn được tôn trọng và phục vụ tốt nhất. Đặc biệt trong nền kinh tế chia sẽ sỡ hữu một SẢN PHẨM ĐỘC TÔN Không còn khó khăn với mọi chúng ta. Một sản phẩm NO NAME hay NHÃN HÀNH RIÊNG  tại hệ thống siêu thị là một minh chứng cho sự thành công ấy.

 

Sản phẩm được tạo bởi giá trị thương hiệu gắng kết và bền vững đó cũng là  sự chọn lựa tốt nhất cho gia đình bạn, một sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh nhất tại thị trường Việt nam được kết nối trong chuỗi giá trị bền vững bởi nhà sản xuất chuyên nghiệp.

 

Bạn có thể tìm hiểu thông tin tại Trung tâm phát triển nhãn hàng của chúng tôi hoặc mua Sản phẩm tại Hệ thống siêu thị nhãn hàng trên toàn quốc.

 

#THÔNG TIN NHÃN HÀNG

Thành lập từ ngày 2/11/1995, đến nay, Tổng công ty thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA) là 1 trong 17 doanh nghiệp nhà nước hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh với khoảng 60 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất chế biến và thương mại, dịch vụ.

 

Với phương châm phát triển bền vững và "Vì chất lượng cuộc sống", SATRA cam kết thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình theo đúng các tiêu chí:

 

Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ do mình cung cấp: đảm bảo truy xuất nguồn gốc, an toàn vệ sinh thực phẩm và các tiêu chí theo quy định của các chứng chỉ về chất lượng sản phẩm.
 

Bảo vệ môi trường: Xử lý tốt chất thải, nước thải trước khi thải ra môi trường tại các nhà máy sản xuất, chợ...

Chia sẻ với cộng đồng

Tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động

Chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi chính đáng của người lao động 

 

 

#Brand Development Center (NO NAME):
Hotline: (+84)98-102-4567 
Cooperation: sales@nguyenlongcoffee.com 

 

Kêt nôi với chúng tôi Kết quả hình ảnh cho kaizala app    Kết quả hình ảnh cho logo twitter Kết quả hình ảnh cho logo instagram  Kết quả hình ảnh cho logo in  Kết quả hình ảnh cho logo vk

Nguyên Long Coffee đã có mặt trên

Đối tác