Kỳ linh Mậu Tuất 2018 (Bảo vật Trấn an) - Loại nhỏ 31cm

Mã sản phẩm: KYLINH31CM
Giá: 12,000,000
Ðon vị: VND
Thông tin chung:

KỲ LINH MẬU TUẤT 2018 - BẢO VẬT TRẤN AN - CHỈ 99 CẶP

Ai sẽ là người may mắn sở hữu KỲ LINH MẬU TUẤT 2018?

- Loại nhỏ 31cm, Hưng Vượng -


Kỳ Linh Mậu Tuất 2018 là linh vật phong thủy được chế tác theo bản mệnh của từng chủ nhân, có ý nghĩa hóa giải những “Hung khí”, “Tà khí” và “Trấn An” mang lại vận may tài lộc, công danh thăng tiến, sức khỏe cho chủ nhân sở hữu.

 

 

Tác phẩm được chế tác bởi các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng và làng dát vàng Kiêu Kỵ. Trải qua 22 công đoạn theo phương pháp thủ công truyền thống, thuận theo năm yếu tố ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

 

Nguyên liệu chế tác được lựa chọn kỹ lưỡng, đất sét trắng lấy từ vùng đất linh thiêng (đền Trần)hòa quyện với nước sông Hồng, tráng trong men ngọc, tôi trong lửa đỏ, phủ vàng sang quý tạo ratác phẩm quà Tết Độc nhất vô nhị 2018 mang biểu trưng sự dũng mãnh, quyền uy và linh thiêng.

 

Ý nghĩa Linh Vật Hóa Thân


Kỳ Linh Mậu Tuất 2018 được các nghệ nhân đã nghiên cứu, tìm tòi và tạo hình chế tác dựa trên ý tưởng “LINH VẬT HÓA THÂN” với đầu Khuyển mình Nghê - Một linh vật thuần Việt, được sáng tạo mang đậm nét văn hoá tâm linh của người Việt Nam.

 

 

(Theo quan niệm của người Việt xưa, chó là loài vật trung thành, trọng tình, trọng nghĩa và mang    lại nhiều may mắn cho gia chủ. Hình tượng con Nghê là linh vật biểu trưng về văn hoá tâm linh, ý nghĩa trấn yếm trừ tà).

 

Bộ sưu tập Kỳ Linh cho bản mệnh


Năm 2018 là mệnh mộc báo hiệu một tương lai thịnh vượng, việc lựa chọn một vật phẩm phù hợp với bản mệnh của mình sẽ được tin là đem lại sự an toàn, trấn an và sự may mắn.


Bộ sưu tập Kỳ Linh Mậu Tuất 2018 gồm có hai phiên bản chiều cao 31cm và 42cm thuộc các cung:ĐỨC - VƯỢNG - PHÚC. Mỗi phiên bản gồm có 5 màu phong thuỷ tương ứng với bản mệnh của chủ nhân sở hữu.

 

 

PHIÊN BẢN HOÀNG KIM

 

 

BẢO VẬT TRẤN AN MỆNH KIM

 

 

BẢO VẬT TRẤN AN MỆNH MỘC

 

 

BẢO VẬT TRẤN AN MỆNH THỦY

 

 

BẢO VẬT TRẤN AN MỆNH HỎA

 

 

BẢO VẬT TRẤN AN MỆNH THỔ

 

Lưu ý:  Số lượng Kỳ Linh Mậu Tuất 2018 chỉ được chế tác với số lương hạn chế gồm 99 cặp tác phẩm.

 

Qúy khách vui lòng mua hàng tại Siêu thị tết được miễn phí giao hàng toàn quốc vui lòng đặt hàng tại đây : https://goo.gl/u4wjs6

Đối tác