Cà Phê Bia

Mã sản phẩm: NLB001
Giá: 0
Ðon vị:
Thông tin chung:

 

Sản phẩm cà phê Bia là sự kết hợp hài hòa sự sáng tạo giữa tinh Cà phê nguyên chất và lúa đại mạch và hoa bia, sản phẩm công nghệ đột phá mới của Nguyên Long Coffee.


 

CÀ PHÊ BIA  - SÁNG TẠO VÀ NĂNG LƯỢNG

Từ lâu chúng ta đều biết cà phê là một sản phẩm giúp chúng ta tập trung kích thích bộ não tỉnh táo hơn trong công việc. Từ những sáng chế tuyệt vời chúng tôi ra đời dòng sản phẩm cà phê công nghệ mới ' CÀ PHÊ BIA', sản phẩm được chiết xuất từ đại mạch, hoa bia kết hợp từ công nghệ trích ly cà phê từ những hạt cà phê Arabica -Robusta. 

Lợi ích : * Bia làm cho bạn bớt lo lắng, giải phóng bộ não của bạn để tạo nên các kết nối sâu sắc hơn và đưa ra những ý tưởng tuyệt vời.

               * Cafein có tác dụng chỉ sau 5 phút, mang đến cho bạn nhiều năng lượng hơn và một khả năng tập trung cao độ tăng cường khả năng sáng tạo đến cho bạn.

Tác hại : Một vài cốc bia có thể làm cho bạn ít tập trung và làm giảm bộ nhớ của bạn

Lượng nhỏ cà phê sẽ làm tăng khả năng dung nạp caffeine vào cơ thể và bạn sẽ cần nhiều hơn nữa để đạt đến trạng thái kích thích.

Cà phê bia sẽ kết hợp ' Ý TƯỞNG - THỰC HIỆN'

* Lưu ý : Khuyến cáo sản phẩm không dùng cho phụ nữ có thai, trẻ em và  tuổi vị thành niên dưới 18 tuổi  không được dùng.

Chúng tôi luôn tạo mọi thuận lợi phục vụ quý khách hàng. Qúy khách cần Bảng chi tiết báo giá của Nguyên Long Coffee vui lòng quét mã QR bên dưới để nhận Bảng chi tiết báo giá mới nhất.

Vui lòng quét mã QR  Không có văn bản thay thế tự động nào.

Chúng tôi luôn luôn nhận được cuộc gọi từ khách hàng
 
CSKH 24/7 : (084)98 -102-4567
 
          

Chấp nhận các loại thẻ

 

Đối tác