Về chúng tôi

 

 

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Nhằm giúp Qúy khách kết nối nhanh nhất với các chuyên gia cà phê của chúng tôi trong tình hình dịch bệnh Covic 19, Nguyên Long Coffee khuyến khích quý khách làm việc từ xa vừa đảm bảo hiệu quả công việc và đảm bảo sức khỏe cho quý khách là mục tiêu hàng đầu của Nguyên Long Coffee.

Qúy khách có nhu cầu sản phẩm, hợp tác vui lòng điền thông tin theo form bên dưới

 

  

 

Sự xuất hiện trên Toàn cầu mang dấu ấn từng địa phương với Sức mạnh sáng tạo vượt trội.

Nguyên Long Coffee được khách hàng trong nước và quốc tế được biết đến với phương châm triết lý kinh doanh 'CHÚNG TÔI CHỈ KINH DOANH SẢN PHẨM CÀ PHÊ CAO CẤP CHẤT LƯỢNG CAO'. Hiện tai chúng tôi có mặt tại các quốc gia và vùng lãnh thổ, tại nhiều nơi trong số đó, chúng tôi có mạng lưới văn phòng chi nhánh. Một mặt, chúng tôi là đại diện cho một đất nước, mặt khác chúng tôi lại thực sự là một công ty địa phương ở mọi nơi chúng tôi hoạt động kinh doanh. Nhân viên của chúng tôi là những người bản địa, với hiểu biết về nơi bản xứ giúp truyền thông dễ dàng về các sản phẩm và dịch vụ Nguyên Long Coffee chúng tôi cung cấp cà phê công nghệ mới chất lượng cao.

 

Tất cả những sản phẩm dịch vụ đó đều được hậu thuẫn bằng sức mạnh chiến lược và định hướng vượt trội của chúng tôi. 

 

== ' NGHĨ XANH LÀM SẠCH'==

Kêt nôi với chúng tôi Kết quả hình ảnh cho kaizala app    Kết quả hình ảnh cho logo twitter Kết quả hình ảnh cho logo instagram  Kết quả hình ảnh cho logo in  Kết quả hình ảnh cho logo vk

 

Nguyên Long Coffee đã có mặt trên

  

 

 

 

NGUYÊN LONG COFFEE "THƯƠNG DANH CÀ PHÊ VIỆT"

Nguyên Long Coffee Co.ltd nhà sản xuất (OEM) thương mại cà phê chuyên nghiệp tại Việt nam, chúng tôi bao gồm thâm canh nông nghiệp, sản xuất chuyển giao công nghệ, chuỗi kết nối bền vững.

Sản phẩm chúng tôi được phủ tại các quốc gia, với chiến lược ưu việt và danh mục đa dạng các sản phẩm cà phê mặt đất công nghệ mới nguyên bản( Cà phê nhânCà phê sinh họcCà phê hạt rangCà phê hòa tan ' Sấy lạnh sấy phun - 3 in 1' ). Chúng tôi mang đến sự tinh túy và kinh nghiệm của đội ngũ chiến binh chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực sản xuất thương phẩm cà phê mặt đất và công nghệ mới tại Việt nam.

 

Bất kỳ nhu cầu của bạn chúng tôi luôn lắng nghe chia sẻ và tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất về các chủng loại cà phê hảo hạng cao cấp. Nguyên Long Coffee đều luôn có sẵn các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phù hợp nhất cho bạn.

 

Nguyên Long Coffee không chỉ là sản phẩm cà phê cao cấp chất lượng đó là “sự tinh thông lành nghề”.

Qúy vị tìm đến với chúng tôi không chỉ là sữ dụng mà bạn đang “Góp phần xây dựng cộng đồng tiêu dùng thông minh- có chọn lọc”.

 

Bạn đến với chúng tôi bạn đều được đối xử công bằng trong chính sách và chất lượng.

Xin lỗi Nếu bạn tìm đến với chúng tôi không vì tình yêu cà phê và vì cộng đồng vui lòng thoát trình duyệt ngay lập tức.

 

Kêt nôi với chúng tôi Kết quả hình ảnh cho kaizala app    Kết quả hình ảnh cho logo twitter Kết quả hình ảnh cho logo instagram  Kết quả hình ảnh cho logo in  Kết quả hình ảnh cho logo vk

Nguyên Long Coffee đã có mặt trên

  

Một tập hợp Đa dạng các Sản phẩm Cà phê công nghệ mặt đất

Niềm đam mê cà phê, nỗ lực và sự khéo léo là động lực để Nguyên Long Coffee có được ngày hôm nay. Thông qua phương thức sản xuất ứng dụng công nghệ cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi kiến tạo nên các dòng sản phẩm thương hiệu của mình, từ những sản phẩm truyền thống đến sản phẩm cao cấp.

Kết quả hình ảnh cho brand

Chúng tôi không chỉ phát triển nhãn hàng của mình bên cạnh đó chúng tôi  giúp khách hàng của mình cùng phát triển tạo dựng cộng đồng kinh Doanh –liên kết cùng phát triển nâng cao giá trị sản phẩm thương hiệu Việt nam trên trường quốc tế. Chúng tôi đặt mình trong những tiêu chuẩn khắt khe và nhận thức một cách tỉ mỉ, kỹ càng để tạo nên những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất mà Nguyên Long Coffee chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng của mình.

                                                      

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm cà phê chất lượng cao của chúng tôi.

 

Khi Quý vị Cần Đến Chúng tôi

Thương hiệu Nguyên Long Coffee đồng nghĩa với các dịch vụ giá trị cộng hưởng cao cấp. Các khách hàng và đối tác doanh nghiệp của chúng tôi có thể yên tâm rằng họ sẽ được đối xử công bằng, được đáp ứng nhu cầu về chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn an toàn và nhanh nhất trong những thời điểm cần thiết. Khách hàng có thể luôn yên tâm, tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi

 

Tìm hiểu thêm về cách tiếp cận dịch vụ của chúng tôi

 

Kêt nôi với chúng tôi Kết quả hình ảnh cho kaizala app    Kết quả hình ảnh cho logo twitter Kết quả hình ảnh cho logo instagram  Kết quả hình ảnh cho logo in  Kết quả hình ảnh cho logo vk

 

Nguyên Long Coffee đã có mặt trên

  

Vượt trên Giới hạn Bình thường để phục vụ Quý vị

Bởi vì chúng tôi đòi hỏi sự xuất sắc ở bản thân và mang niềm tự hào cùng niềm đam mê vào công việc và sự nghiệp tồn vong của một thương hiệu, cho nên khách hàng và các đối tác kinh doanh của chúng tôi đều được hưởng lợi từ điều đó. Quý vị sẽ thấy điều đó ở thái độ “không gì là không thể” của chúng tôi: Tốc độ và năng lượng chúng tôi thể hiện ở mọi công việc, sự tìm kiếm không ngừng các giải pháp tốt nhất của chúng tôi mang đến…sự chú ý của chúng tôi tới từng chi tiết. Những gì người khác thấy là trở ngại thì chúng tôi thấy đó là các cơ hội sáng tạo. Tất cả nỗ lực của chúng tôi đều dành cho khách hàng, và đó là lý do tại sao chữ ký – dấu ấn của chúng tôi được  lưu lại ở tất cả những công việc    chúng tôi đã làm.

 

Nguyên Long Coffee sự thừa nhận toàn cầu

Các chiến binh của chúng tôi chịu trách nhiệm cá nhân cho công việc của họ và thường ký tên trên sản phẩm của họ. Chúng tôi tự hào trong công việc mình làm và để lại dấu ấn trên mỗi công việc ở Nguyên Long Coffee “P2P”

Đó không phải là một khẩu hiệu. Đó là chữ ký của chúng tôi – dấu ấn của sự lành nghề và sáng tạo.

 

Nguyên Long Coffee ‘Sự lành nghề’

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi áp dụng tất cả sự chính xác và chuyên môn cao cần có để tạo nên những sản phẩm thủ công tinh xảo đẹp đẽ vào các sản phẩm cà phê công nghệ của mình? Sản phẩm chúng tôi mang dấu ấn cá nhân.

 

Kêt nôi với chúng tôi Kết quả hình ảnh cho kaizala app    Kết quả hình ảnh cho logo twitter Kết quả hình ảnh cho logo instagram  Kết quả hình ảnh cho logo in  Kết quả hình ảnh cho logo vk

 

Nguyên Long Coffee đã có mặt trên

  

 

NGHỆ THUẬT SẢN XUẤT VÀ UỐNG CÀ PHÊ

 

Từ hạt cho đến tách café

CHỌN SEED:

 Nguyên Long Coffee  hạt cà phê thu hoạch từ cây riêng của mình chọn cho năng suất cao, kháng tự nhiên sâu bệnh, thống nhất và xác định thời gian trưởng thành, và đặc biệt là tính năng tốt giác của giống.

  Trong thực tế, hạt cà phê là đậu tương tự như những người sử dụng cho rang. Họ chỉ khác nhau ở cách chúng được chọn và xử lý tiếp theo của họ. Hạt giống được thu hoạch từ tháng tư đến tháng sáu. Đậu chín (anh đào) được chọn, rửa sạch và pulped (loại bỏ vỏ trấu và bột giấy).Sau đó chúng được sấy khô cho đến khi độ ẩm của họ đạt từ 15 đến 20%, lúc đó họ đã sẵn sàng để trồng. Vườn ươm và "cây mẹ" được chứng nhận bởi  ( Việt Nam Của Bộ Nông nghiệp xác nhận cơ quan) để đảm bảo thực hành nông nghiệp tốt của vườn ươm và chất lượng cây giống.

SẢN XUẤT CÂY GIỐNG

  Cà phê là một nền văn hóa lâu năm khai thác lên đến 25 năm. Trồng cây giống chất lượng là điều cần thiết, và đến một mức độ tuyệt vời, quyết định thành công của người trồng cà phê.

  Vị trí của vườn ươm luôn luôn quan tâm quan trọng nhất là các trang trại vườn ươm nên được để ráo nước tốt, dễ dàng tiếp thụ nắng, và gần nguồn nước tưới. Bước tiếp theo là chuẩn bị các túi hạt giống nhỏ, trong đó hạt giống sẽ nảy mầm thành cây con. Túi nhựa cây giống cà phê đặc biệt được làm đầy với lòng đất dưới đáy rây bẩn, trưởng thành phân gia súc, và quan trọng cho sự phát triển cây con hoàn hảo phốt pho bổ sung và phân bón kali dựa trên.

  Gieo được thực hiện giữa tháng tư và tháng bảy, bằng cách đặt hai hạt trong mỗi túi. Các cây giống tốt nhất trong mỗi túi được chọn sau 45 ngày. Thủy lợi, kiểm soát sâu bệnh, bón phân và hoạt động theo. Trong vòng vài tháng tới cho đến khi cây con đã sẵn sàng và di thực trồng xác định. Khi cây đạt đến giai đoạn mà trong đó họ có ba cặp lá và một hệ thống rễ thành lập những cây không đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ bị loại bỏ.

 CHUẨN BỊ ĐẤT VÀ TRỒNG:

  Chuẩn bị mặt đất về để nhận được các cây con một cách chính xác là một yếu tố thành công chính. Việc loại bỏ trồng trước, bón phân đất sâu, khoảng cách giữa các cây chính xác, vị trí hàng đông-tây hướng mặt trời, và các kỹ thuật bảo tồn đất, sẽ xác định chất lượng cuối cùng của lĩnh vực này. Các cây con được trồng tháng mười một đến tháng trong mùa mưa.

  Cây được trồng trong trong bầu ươm, với sự chăm sóc chu đáo. Các túi cây giống được tách ra và cây chèn vào trong rãnh chuẩn bị trước đó. Các liên kết hàng hoàn hảo xác định hiệu quả thu hoạch trong tương lai trong suốt cuộc đời hữu ích trồng cà phê.

CHĂM SÓC CÂY TRỒNG:

  Bón phân, bụi cây trồng, kiểm soát cỏ dại, sâu bệnh, làm sạch hàng, đất và lấy mẫu lá, là những hoạt động hàng năm được tìm kiếm để tối ưu hóa sản xuất của cây.

  Trong tháng ba và tháng tư, đất chua được sửa chữa bằng cách áp dụng thạch cao và vôi cũng tăng cường hấp thu dinh dưỡng. Bón phân lỏng sau, dựa trên phốt pho, kali và nitơ, ngoài vi chất dinh dưỡng như kẽm, boron, manganese và những người khác. Ba ứng dụng khác nhau, trong tháng Mười, tháng Mười Hai, và tháng thường được thực hiện. Một cây được nuôi dưỡng là khả năng chống lại sâu bệnh. Quản lý dinh dưỡng chính xác đảm bảo giảm đo lường được sử dụng trong kiểm soát dịch hại.

  Cắt phun cung cấp vi chất dinh dưỡng cho sự hấp thụ nhanh chóng và lá để chống lại sâu bệnh. 

  HOA:

  Các hoa là một sự kiện quan trọng đối với cây cà phê. Nó thường xảy ra ba hoặc bốn lần giữa tháng chín và tháng mười một. Theo kết quả của sự ra hoa (nảy mầm thành công) một berry xanh nhỏ, "chumbinho", biến mình thành một hạt cà phê sau 6 đến 8 tháng. 

HARVEST CHUẨN BỊ:

  Các loại anh đào cà phê tập trung trong đó mỗi hoa chất lượng có thể được lấy từ một cây. Do đó, đến nhà sản xuất để chọn hiệu quả các hạt càng nhanh càng tốt. Thanh toán bù trừ liên tiếp, bao gồm làm sạch các khu vực dưới cây cà phê loại bỏ lá khô, cỏ dại, cành cây và thả quả thực hiện giữa tháng ba và tháng tư dự đoán thu hoạch.

THU HOẠCH:

 Vụ thu hoạch thường bắt đầu vào cuối tháng Tư và kéo dài qua tháng Tám. Xác định quá  trình tự thu hoạch. Cây được thu hoạch khi 80% quả đạt tới giai đoạn trưởng thành của họ.

 Khi cà phê được tay chọn, các dòng bảng chọn mặt đất dưới tán cây với tấm polypropylene và dải các loại quả mọng ra khỏi cành vào lót. Sử dụng bàn tay lớn được tổ chức sàng cà phê sau đó được sàng lọc, loại bỏ lá và cành cây. Vào cuối ngày, các giám sát viên nhóm nghiên cứu của chúng tôi đánh giá chất lượng  cà phê thu hoạch của từng vùng trang trại chúng tôi thâm canh.

  Cơ chế thu hoạch sử dụng thanh sợi thủy tinh rung lắc các  nhánh của cây. Các hạt cà phê được thả vào máy gặt đập nơi cà phê được thông gió, đã rây, và đã thu được thành 1.000 kg"Big Bags". Máy hoạt động chắn ngang cây, di chuyển dọc theo các hàng bao gồm làm việc tất cả các cây.

 XAY XÁT:

  Khi cà phê đã được thu hoạch, quá trình vận chuyển sản phẩm tập kết tại các điểm của chúng tôi và bắt đầu bằng cách vận chuyển nó đến trung tâm dịch vụ. Bước này rất quan trọng để cà phê đảm bảo được chất lượng  kể từ khi thu hoạch nó phải là lực hấp dẫn tách ra càng sớm càng tốt ". Giữ cà phê bên trong "Big Bags" dài hơn bốn giờ sẽ gây ra quá trình lên men để thiết lập trong.

  Để đảm bảo rằng chất lượng được duy các sản phẩm  được vận chuyển đến trung tâm dịch vụ mà họ trải qua các quá trình khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm cuối cùng mong muốn.

  Ngay sau khi sản phẩm được tập kết về hệ thống sản xuất  cà phê được nạp vào hệ thống bắn màu  để thổi đi bất kỳ cành cây và lá tạp chất còn lại. Cà phê sau đó được xử lý qua máy nghiền ướt nơi sỏi, đá, hạt bụi, bẩn bỏ.Các hạt cà phê xanh và anh đào được tách ra từ hạt nổi khô thông qua tách trọng lực trong nước ( Quy trình chế biến ướt).

  Các hạt cà phê khô ít dày đặc nổi lên trên trong khi những những hạt cà phê nặng hơn sẽ chìm trong nước. Đó là một chuỗi quá trình để chuẩn bị; "Boia" hoặc Floaters được gửi thẳng đến hiên phơi nơi hoặc một số ít vẫn còn xữ lý. Sau ngày thứ ba sẽ được trộn sấy máy trong hơn 36 giờ cho đến khi quá trình sấy khô hoàn tất.

  Đậu xanh (đậu imature) và anh đào sau đó được gửi đến máy nghiền. Các cà phê anh đào được tách ra từ đậu xanh bằng áp lực cơ khí và ly tâm.

  Trấu được vận chuyển tới khu vực ủ phân compost và sau đó được sử dụng để cải tạo đất và phân bón. Đậu xanh được đưa đến hiên phơi khô còn lại có ít nhất là 5 ngày sau đó họ là hàng loạt khô bằng máy. Điều này loại thứ hai của phương pháp xử lý chỉ được sử dụng cho hỗn hợp tiêu thụ trong nước.

  Sau khi họ đã được pulped, chỉ có trên giấy tờ vẫn còn trên đậu. Tại thời điểm này, hai phương pháp chế biến có thể được theo sau. Trong lần đầu tiên một hạt cà phê có thể được gửi trực tiếp đến sân phơi, nơi họ sẽ vẫn cho 4 ngày và sau đó được sấy khô bằng máy. Đây là loại chế biến được gọi là bán rửa sạch.

  Lựa chọn thứ hai là để loại bỏ các giấy da trong thùng lên men hiếu khí. Cà phê được rửa sạch và gửi đến các sân thượng khô sau khi còn lại trong xe tăng cho đến 24 giờ. Các hạt cà phê được hiên khô trong ba ngày và sau đó gửi đến máy sấy khí.

  Đây là loại sản lượng chế biến cà phê rửa sạch.

  Toàn bộ quá trình được điều khiển bởi một chất lượng cupper / phân loại sản phẩm chọn lọc  theo từng tiêu chuẩn khác nhau  đáp ứng yêu cầu của đơn hàng. Mỗi sản phẩm sẽ được chúng tôi tạo Mã sản phẩm để tiện trong việc vận dụng vào quy trình phân phối và bảo quản của từng lô hàng.

  Khi độ ẩm được giảm đến 12%, cà phê xanh được lưu trữ trong các hầm chứa bằng gỗ, nơi tốt nhất để bảo quản khoảng hai tháng trước khi được chuẩn bị sẵn sàng để bán.

RE- XAY XÁT VÀ ĐÓNG GÓI

  Sau khi được bảo quản trong hầm chứa cà phê được xay và màn hình riêng biệt. Dải phân cách điện tử sau đó loại bỏ đậu khiếm khuyết và trắng. Sau khi quá trình phân biệt cuối cùng này, cà phê được đóng gói và vận chuyển đến điểm đến cuối cùng của nó ( xuất khầu hoặc tiêu thụ nội địa), có thể là một ngôi nhà rang xay lớn hay một góc quán cà phê nhỏ bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt nam hay thế giới.

 

RANG :

  Để được tiêu thụ đến thị hiếu người tiêu dùng, cà phê được  rang và phân biệt khách hàng hoặc nước điểm đến của nó. Để hạt được rang theo tiêu chuẩn của từng loại đậu được tiếp xúc với một sự gia tăng nhiệt độ nhanh chóng do đó giảm độ ẩm nội bộ lên 3%. Kể từ khi số lượng rang có thể đánh dấu và / hoặc ẩn nhiều phẩm chất đậu, giai đoạn này sẽ xác định đặc điểm cuối cùng của đồ uống.

  Đối với các thị trường khác nhau và khách hàng khác nhau, mỗi một lô hàng Nguyên Long Coffee chúng tôi cấp một MÃ HÀNG để tiện trong việc quản lý theo quy trình chuẫn của chúng tôi. Và sau đó sản phẩm của chúng tôi sẽ trở thành thương hiệu của mỗi công ty ( OEM). Sau đó là rang, cà phê đã đi qua một khoảng thời gian cho phép. Cà phê cuối cùng mặt đất hoặc đóng gói, tùy thuộc vào loại sử dụng nó là dành cho: cà phê, lọc, lọc cà phê hay chế phẩm hòa tan cà phê.

 

Truy xuất mã nhà máy của chúng tôi :

 MIỀN NAM : NLMN01(BD),NLMN02(HCM),NLMN03(LA), NLMN04(TN)

TÂY NGUYÊN : NLTN01(LD), NLTN02(BMT), NLTN03(DL)

 

Truy xuất mã chi nhánh, VPĐD của chúng tôi 

 VIỆT NAM : NLVN01(TN),NLVN02(ĐN), NLVN03(BD), NLVN04(BRVT), NLVN05(BT), NLVN06(ĐNG), NLVN07(H), NLVN(HN), NLVN08(TH), NLVN09(CT).

QUỐC TẾ : NLQT01 (TW), NLQT02(CN), NLQT03(ML), NLQT04(JP), NLQT05(KR), NLQT06(GR), NLQT07(RE), NLQT08(SI), NLQT09(US)

 

Kêt nôi với chúng tôi Kết quả hình ảnh cho kaizala app    Kết quả hình ảnh cho logo twitter Kết quả hình ảnh cho logo instagram  Kết quả hình ảnh cho logo in  Kết quả hình ảnh cho logo vk

 

Nguyên Long Coffee đã có mặt trên

  

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Nguyên Long Coffee hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, thâm canh nông nghiệp bằng công nghệ mới vào  sản xuất kinh doanh Trà - Cà phê xuất khẩu, Công ty chúng tôi nhằm tối đa hóa nguồn lực vững mạnh bên cạnh sản xuất, gia công (OEM) cho các đối tác tập đoàn trong và ngoài nước. Chúng tôi triển khai mô hình "Nhượng quyền thương hiệu" đến các đối tác trong và ngoài nước trên nền tảng sẵn có và thế mạnh của Nguyên Long Coffee trong tình hình mới.

Mọi đối tượng cá nhân, tổ chức có đầy đủ tư cách pháp nhân đều có thể hợp tác chuyển giao Hệ thống "Nhượng quyền thương hiệu" của chúng tôi bằng những mô hình hợp tác cùng phát triển.

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế - kỹ thuật, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý đối tác trong mô hình đối tác bền vững mục tiêu ' Nâng cao vị thế cà phê trên trường quốc tế'. Vì nông dân Việt nam giàu mạnh.

 

Kêt nôi với chúng tôi Kết quả hình ảnh cho kaizala app    Kết quả hình ảnh cho logo twitter Kết quả hình ảnh cho logo instagram  Kết quả hình ảnh cho logo in  Kết quả hình ảnh cho logo vk

 

Nguyên Long Coffee đã có mặt trên

  

 

Nguyên Long Tea (thành viên Nguyên Long Group) hoạt động trong lĩnh vực thâm canh, nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, gia công  phân phối sản phẩm tiêu thụ sản phẩm Trà trong nước và xuất khẩu. 

Nguyên Long tea bao gồm nghiên cứu sản xuất trà thảo mộc nguyên chất  được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm với danh trà 'Nguyên Long hảo hạng' bao gồm : Danh trà Hoa Cúc, Danh trà Oolong, Danh trà xanh hảo hạng đảm bảo mang đến cho quý khách thưởng thức Danh trà nổi tiếng Việt nam.

Thưởng thức Danh trà Nguyên Long tea mang đến cho bạn nguồn cảm hứng phấn khởi một ngày mới an lành, thịnh vượng.

 

 

Kêt nôi với chúng tôi Kết quả hình ảnh cho kaizala app    Kết quả hình ảnh cho logo twitter Kết quả hình ảnh cho logo instagram  Kết quả hình ảnh cho logo in  Kết quả hình ảnh cho logo vk

 

Nguyên Long Coffee đã có mặt trên

  

Thực hiện Thông tư số 47/2014/TT-BCT quy định về Quản lý website thương mại điện tử. Thay thế cho Thông tư số 12/2013/TT-BCT của Bộ Công thương chúng tôi xin ban hành quy định về chính sách và Quy định chung như sau :

* CHÍNH SÁCH THANH TOÁN :

Hiện tại Website Công ty chúng tôi chỉ hỗ trợ chức năng đặt hàng trực tuyến, không hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Theo đó quý khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau:

1/  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng:

Sau khi đặt hàng thành công tại www.nguyenlongcoffee.com Qúy khách sẽ nhận được Email Thông báo  đặt hàng thành công -> nhân viên quản lý phụ trách sẽ xác nhận thông tin ->  liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại địa chỉ được quý khách hàng cung cấp.

Lưu ý: hình thức giao hàng – nhận tiện mặt chỉ áp dụng tại TPHCM. Với khách hàng ở các tỉnh thì sẽ áp dụng hình thức (2)

2/ Thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Công ty chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng thanh toán bằng hình thức này. Ngay sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, Quý khách chỉ cần tiến hành chuyển khoản ngân hàng, sau khi nhận được tiền thanh toán, Công ty chúng tôi  sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà Quý khách hàng cung cấp.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM CÀ PHÊ NGUYÊN LONG

Số Tài Khoản : 186376769 (VND) / 186377079 (USD) -  Swiftcode: ASCBVNVX

Tại :  NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI Á CHÂU ( ASIA COMMERCIAL BANK)

 hoặc :

NGUYỄN HỒNG PHƯƠNG

Số tài khoản : 1100114669967 - 0914669967

Tại : NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI (MBBank)

 ( Ngoài ra, tại bước đặt hàng cũng có thông tin hướng dẫn thanh toán)

* CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM :

Với các sản phẩm lỗi hoặc Quý khách chưa hài lòng khi nhận sản phẩm thì liên hệ lại với công ty, cửa hàng để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Hotline : (+84)822374925

* CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG & VẬN CHUYỂN :

Nguyên Long Coffee cung cấp sản phẩm Sỉ và Lẻ trên toàn quốc

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận sản phẩm, thì vẫn cần kiểm tra kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao sản phẩm thành công, Nguyên Long Coffee xin được miễn trừ trách nhiệm.

Thời gian giao sản phẩm có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng cung cấp không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của Công ty chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao sản phẩm sau.

Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được sản phẩm, vui lòng phản hồi lại để Nguyên Long Coffee khắc phục nhanh nhất. Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin đặt hàng, giao hàng xin vui lòng liên hệ Hotline: (+84)822374925  để nhận trợ giúp nhanh nhất.

* CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN :

Mục đích và phạm vi thu nhập thông tin:

Thông tin cơ bản của Khách hàng được thu thập chỉ dùng để liên lạc để hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Chỉ dùng cho nội bộ Công ty cà phê Nguyên Long  gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Một năm từ khi khách hàng không liên lạc nữa

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Sản xuất thương mại Cà Phê Nguyên Long

Địa chỉ: Tầng 4 & 19, Khu A, Tòa nhà Indochina Park Tower, Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1, TPHCM

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Mọi yêu cầu chỉnh sửa thông tin khách hàng vui lòng gửi email về : sales@nguyenlongcoffee.com.com

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Mọi thông tin dữ liệu của khách hàng sẽ không được tiết lộ cho bên ngoài và chỉ sử dụng để Công ty Cà Phê Nguyên Long chăm sóc khách hàng.

Trân trọng cảm ơn.

BAN QUẢN TRỊ

 

Kêt nôi với chúng tôi Kết quả hình ảnh cho kaizala app    Kết quả hình ảnh cho logo twitter Kết quả hình ảnh cho logo instagram  Kết quả hình ảnh cho logo in  Kết quả hình ảnh cho logo vk

 

Nguyên Long Coffee đã có mặt trên

  

MEDIA COMPANY PROFILE

 

MEDIA BINDING PRICE OFFER

 

Kêt nôi với chúng tôi Kết quả hình ảnh cho kaizala app    Kết quả hình ảnh cho logo twitter Kết quả hình ảnh cho logo instagram  Kết quả hình ảnh cho logo in  Kết quả hình ảnh cho logo vk

Nguyên Long Coffee đã có mặt trên

  

 

Đối tác
Tin nóng
Đăng ký nhận tinOK