Cẩm nang cà phê

Quy trình sản xuất cà phê rang xay Nguyên Long Coffee

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÀ PHÊ HẠT RANG NGUYÊN LONG COFFEE

 

 1.    Nhập nguyên liệu: Cà phê được Nguyên Long Coffee thâm canh nông nghiệp tại vùng thủ phủ cà phê Việt nam ( Bảo lộc - Buôn mê thuột )  nhập về có nguồn gốc rõ ràng. Sau đó được phân loại và làm sạch để làm giảm tối đa hàm lượng tạp chất trước khi đưa vào sản xuất.

2.    Tiến hành sản xuất.

– Rang: Quá trình rang đảm bảo sản phẩm không bị khét, và giữ nguyên mùi cà phê đặc trưng cho sản phẩm thành phẩm.

Sau khi rang: Toàn bộ cà phê được chuyển tới thiết bị đảo trộn để làm nguội nhanh và cho vào túi chuyên dụng.

- Định lượng, đóng gói bán thành phẩm: Bao bì chứa đựng được chuẩn bị trước khi đưa vào đóng gói. Bao bì chứa đựng phải khô, sạch không làm ảnh hưởng tới chất lượng bán thành phẩm cà phê.

- Xay: Sản phẩm được đưa vào máy xay chuyên dụng, đảm bảo về kích thước bột và không bị nhiễm tạp chất lạ vào trong sản phẩm.

- Định lượng và đóng gói thành phẩm: Thành phẩm được đóng gói trong bao bì túi nhựa PP, túi PE tráng nhôm, hộp giấy (bao bì phù hợp với quy định của Bộ Y Tế về vật liệu bao gói thực phẩm)

3.    Hoàn thiện sản phẩm: Tiến hành dán nhãn, lưu kho hoặc phân phối ra thị trường theo từng thương hiệu riêng ( OEM ).

PLATFORM NGUYEN LONG COFFEE

Qúy khách vui lòng điền thông tin bên dưới chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách 

Kêt nôi với chúng tôi     Kết quả hình ảnh cho logo twitter Kết quả hình ảnh cho logo instagram  Kết quả hình ảnh cho logo in  Kết quả hình ảnh cho logo vk

Đối tác
Tin nóng